Costomer Service : 094-3294965 nong.matia@gmail.com

bannerwhite1

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าขาวใส รักษากระ ฝ้า ชั้น ลึก-ตื้น และครีมกันแดด

1. Vitamin C serum
ช่วยลด กระ ฝ้า ด้านบนผิวชั้นหนังกำพร้า

ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส ใบหน้าสีคล้ำไม่สม่ำเสมอมีสีที่สมำเสมอชึ้น ช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิวสีดำที่เกิดจากรอยสิวให้ออกอย่างอ่อนโยนด้วย ทั้งยังมีการวิจัยที่ระดับโลกที่มีการยอมรับว่า การเอนแคบวิตามินซีจะทำให้โมลิกุลมีความเสรียถมาก เนื่องจากวิตามินซีโดยทั้วไปเพียงโดนน้ำก็มีความเปลี่ยนแปลงของอนุพันธ์แล้ว(ออกซิไดต์) ผลพลอยได้ในการใช้ยังทำให้เพิ่มความยืดหยุ่นกับผิวหน้าได้อย่างดีและยังเป็นตัวที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีพลังมากตัวหนึ่ง

500g 800 บาท
1000g 1,500 บาท

2. Malasma Serum
ผลิตภัณฑ์ลดเลือนกระ ฝ้า ช่วยลดกระฝ้าที่เกิดขึ้นจากฮอร์โมน

ทำให้กระฝ้าดูจางลง และผิวหน้าทั่วหน้ามีความขาวขึ้นมีสีผิวสม่ำเสมอ มีคุณสมบัติพิเศษในเรื่องการยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีที่ผิวปกติในผิวชั้นหนังแท้ โดยการยับยั้งการออกซิไดต์ของเอนไซต์บางตัว คือ ไทโรซิเนส และ โดปา โครงสร้างของเมลาสมาเซรั่ม คือ เอลฟากลูโคไซต์ ซึ่ง จะมีความเสถียรและออกฤทธิ์มากกว่าตระกูลเบต้า และกระฝ้าจะไม่ดำขึ้นมาอีกหลังจากหยุดใช้ เป็นที่ถูกแนะนำโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญมากที่สุด

500g 1,600 บาท
1000g 3,000 บาท

3. M W H pigment clear(อาบูตินเข้มข้น)
ผลิตภัณฑ์ลดเลือนกระ ฝ้า

ที่เกิดขึ้นจากฮอร์โมน ยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีที่ผิวปกติ ช่วยลดกระฝ้าที่เกิดขึ้นจากฮอร์โมน ทำให้กระฝ้าดูจางลง และผิวหน้าทั่วหน้ามีความขาวขึ้นมีสีผิวสม่ำเสมอ มีคุณสมบัติพิเศษในเรื่องการยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีที่ผิวปกติในผิวชั้นหนังแท้ โดยการยับยั้งการออกซิไดต์ของเอนไซต์บางตัว คือ ไทโรซิเนส และ โดปา โครงสร้างของเมลาสมาเซรั่ม คือ เอลฟากลูโคไซต์ กระฝ้าจะไม่ดำขึ้นมาอีกหลังจากหยุดใช้ เป็นที่ถูกแนะนำโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญมากที่สุด

500ml 2,100 บาท
1000g 4,000 บาท

4. OTA เข้มข้น(ทรานสมิทเข้มข้น)
ช่วยให้กระฝ้าชั้นลึกที่มีลักษณะเป็นแผ่นดำเป็นปื้น(ที่มีเส้นเลือดเลี้ยงอยู่)จางลง

เนื่องจากมีส่วนผสมของtranexamic acid บริสุทธิ์ เข้มข้นซึ่งมีฤทธิ์เป็น plasmin inhibitor จะช่วยในการป้องกันการส่งเลือดไปเลี้ยงกระ ฝ้าชั้นลึก กระฝ้าลดเลือนลง ทั้งช่วยในการป้องกันการเหนี่ยวนำให้เกิดการผลิตเม็ดสีที่ผิดปรกติจากการได้รับรังสี UV นั้น พบว่า tranexamic acid จะไปยับยั้งการหลั่งของ arachidonic acid และการสร้าง prostaglandins จึงทำให้ melanocyte tyrosinase activity ลดลง

500ml 3,300 บาท
1000g 6,500 บาท

5. AHA 50%
ผลิตภัณฑ์์ผลัดเซลล์ผิวเข้มข้น

ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ ผิวเข่า ข้อศอก รักแร้ ขาหนีบ ขาว การผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมภาพได้เร็วขึ้นอย่างอ่อนโยน ทำให้เซลล์ผิวใหม่แข็งแรงขึ้น ผิวจึงขาวผ่อง นวลเนียน ใสกระจ่าง และช่วยลดรอยคล้ำด่างดำของผิว สีผิวจึงสม่ำเสมอกว่าเดิม ช่วยทำให้ผิวหน้าเนียนเรียบ ผิวพรรณเต่งตึงเปล่งปลั่ง หากใช้เป็นประจำรอยคล้ำรอยด่างดำต่างๆจะจางลงอย่างรวดเร็ว การันตีค่ะ ผิวเนียนสวยผุดผ่องทั่วเรือนร่าง AHA ( Glycolic acid ) นั้นเป็นกรดผลไม้ที่สกัดได้จากธรรมชาติ จึงไม่เป็นอันตรายต่อผิวแต่อย่างใด

500g 2,300 บาท
1000g 4,500 บาท

6. จีโนริส เซรั่ม (แห้งซึมเร็วที่สุด) เหมาะกับผู้ที่หน้ามัน
เป็นไวท์เทนนิ่งสูตรใหม่ล่าสุดที่มีวิตามินสำหรับความขาวครบ

และสารสกัดที่ผลิตเพื่อยับยั่งการผลิตเม็ดสีและผลัดเซลล์ผิวทเก่าออกอย่างนุ่มนวลช่วยปรับสีผิวให้ขาว เนียน นุ่ม สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ดูมีออร่า ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ดีที่สุดรวมกันในปริมาณเข้มข้น ในเนื้อเซรั่มในรูปแบบไลโปโซมที่แอนแคบอยู่ เมื่อเนื้อเซรั่มโดนผิวหนังโมลิกุลของมันจะเริ่มแตกตัวและซึ่มเข้าใต้ผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวได้รับคุณค่าของวิตามินและสารสกัดที่สดใหม่ตลอดเวลา กระบวนการปรับเม็ดสีและเพิ่มความสว่างไสวของใบหน้านี้จะจัดการทั้งผิวชั้น dermis และ epidermis ผิวหน้าจะขาวตั้งแต่ชั้นในสุดสว่างออกมาจนถึงชั้นนอกเหมือนผิวเด็กทารก

500ml 3,500 บาท
1000g 6,900 บาท

7. Body Whitening Cream 10% ครีมเสาวรส สีโอรส
เป็นไวท์เทนนิ่งสำหรับผิวกายสูตรแรกในเมืองไทย

มีวิตามินทุกชนิดที่ให้ความขาวอย่างเข้มข้มและประสบความสำเร็จในการปรับสีผิวกายซื่งมีความหนาและเม็ดสีมาก มีสารสกัดที่ยับยั่งการผลิตเม็ดสีและผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างนุ่มนวลช่วยปรับสีผิวให้ขาว เนียน นุ่ม สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ดูมีออร่า ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ดีที่สุดมารวมกันในปริมาณเข้มข้น ในเนื้อเซรั่มในรูปแบบไลโปโซมที่แอนแคบอยู่ เมื่อเนื้อเซรั่มโดนผิวหนังโมลิกุลของมันจะเริ่มแตกตัวและซึ่มเข้าใต้ผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวได้รับคุณค่าของวิตามินและสารสกัดที่สดใหม่ตลอดเวลา กระบวนการปรับเม็ดสีและเพิ่มความสว่างไสวของผิวกาย ยังมีสารสกัดของคอลลาเจนและวายแดง ผสมอยู่ด้วย เพื่อเพิ่มนุ่มและความละเอียดให้กับผิวกายน่าสัมผัสมากขึ้น

500ml บาท
1000g 2,900 บาท

8. ครีมหน้าขาวเข้มข้นมากSMP/ดูแลจัดการฝ้าลึก
เป็นการรวมเอาสารสกัดที่ดีที่สุดในการฟื้นฟู้ผิวขณะนอนหลับ

ซ่อมแซมระดับเซลล์และบำรุงเพิ่มความใสให้กลับผิวหน้าจากภายใน ช่วยปรับเม็ดสีที่ไม่สมำเสมอ ลดกระฝ้าที่ทำให้ใบหน้าหมองคล้ำ ยังมีนมผึ้งซึ่งเป็นแหล่งโปรตีน วิตามินต่างๆ และกรดอะมิโน 17ชนิด ที่มีความอุดมสมบูรณ์อย่างมาก เหมาะสำหรับต่อสู้กับการแก่ตัวของผิว (skin aging) และต่อต้านการอักเสบ(anti-inflamatory) ผิวหน้าจะอ่อนเยาว์ นุ่มนวล มากขึ้น และยังช่วยอาการรอบตาคล้ำเกิดจากสาเหตุหลัก คือ การไหลเวียนของเลือดลดลง ทำให้หลอดเลือดสีเข้มขึ้น และทำให้เกิดเลือดคั่ง และการสะสมของ Hemoglobin ใน infra-orbital และจะถูกทำลายโดยปฏิกิริยา oxidation ซึ่งสร้าง Bilirubin ที่มีเม็ดสีเหลืองแกมเขียว ซึ้งเป็นสาเหตุหลัก เซรั่มนี้หนึ่งในสารประกอบชื่อ Esculinและ Fraxinเป็น Heterosideโดยช่วยลดการ permeability ของเส้นเลือดฝอย ยังเป็น Antioxidant ช่วยปกป้องหลอดเลือดฝอยให้แข็งแรง ช่วยต้านการเลื่อมสลายของ Hemoglobin ส่วนVitamin B3 ทำให้การไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองสมบูรณ์ดังเดิม

500ml 5,000 บาท
1000g 8,900 บาท

9.

ครีม Genosci จีโนซาย จัดการกระฝ้าลึกตื้น หน้าขาว  กระชับรูขุมขน ***ครีมตัวเดียวจบ***(หากใช้คู่กับผงนางฟ้า จะช่วยในการขาวเร็วขึ้นอีก 3 เท่า)

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม … Click >>
500ml 4,500 บาท
1000g 8,900 บาท

10. เซรั่มหน้าขาว Gucan serum กรูแคน เซรั้ม และป้องกันการเกิดสิว และลดรอยดำ / แดงจากสิว เพื่อผิวแพ้ง่ายกลับแข็งแรงกว่าที่เคย ทา เช้า – ก่อนนอน เป็นตัวแรก
 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม … Click >>
500ml 4,500 บาท
1000g 8,900 บาท

11. ครีมหน้าขาวช่วยควบคุมความมัน  Genolis Whitening Cream
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม … Click >>
500ml 3,500 บาท
1000g 6,900 บาท

12. Body Whitening Soap Cream
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม … Click >>
500ml บาท
1000g 1,000 บาท
13. เซตดูแลกระฝ้าลึก ตึ้นหรือรอยดำกระฝ้าจากฮอรโมน หรือกระฝ้าลึกตื้น ช่วยเรื่องหน้าขาว  ประกอบด้วย :
1.ครีมหน้าขาวยกระดับLicomy ลิโคมี ดูแลกำจัดฝ้าลึกตื้น หน้าขาว                                Click >>

2.ครีมเสริมฤทธิ Enso เอนโซ ผลัดเซลล์ฝ้า ฝ้าจางเร็วขึ้น 

Click >>

3.ผงอาบูตินสด ธรรมชาติ 100% บริเวณฝ้าขาวเร็วขึ้น

ทำให้กระฝ้าดูจางลง และผิวหน้าทั่วหน้ามีความขาวขึ้นมีสีผิวสม่ำเสมอ มีคุณสมบัติพิเศษในเรื่องการยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีที่ผิวปกติในผิวชั้น หนังแท้ โดยการยับยั้งการออกซิไดต์ของเอนไซต์บางตัว คือ ไทโรซิเนส และ โดปา โครงสร้างของเมลาสมาเซรั่ม คือ เอลฟากลูโคไซต์ ซึ่ง จะมีความเสถียรและออกฤทธิ์มากกว่าตระกูลเบต้า และกระฝ้าจะไม่ดำขึ้นมาอีกหลังจากหยุดใช้ เป็นที่ถูกแนะนำโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญมากที่สุด

*** ไม่ลอกหน้า ***

 14  กันแดดคุณภาพสูง ชนิดต่างๆ เป็นกันแดดชีวภาพ 100% ไม่แพ้ ไม่เหนียว และไม่ละคายผิว ทุกตัว
1.Silky Sunscreen Cream SPF 35 PA++ เพิ่มความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับคนหน้าแห้ง
ผลิตภัณฑ์กันแดด คุณภาพสูง

มีส่วนผสมของไททา เนียม ไดออกไซด์เป็นหลัก มีคุณสมบัติในการสะท้อนแสงสูง โดย มีโมเลกุลขนาดเล็ก และเรียงตัวกันสม่ำเสมอและเป็นระเบียบ มีผิวเรียบ ทำให้สามารถสะท้อนแสงได้ถึง 92.5% เป็นกันแดดธรรมชาติ กลุ่มอนินทรีย์ (Physical sunscreens) มีปลอดภัยสูง เป็นตัวที่ทำให้เกิดการทึบแสง และเป็นตัวป้องกันแสงแดด มีประสิทธิภาพในการสะท้อนกระจายแสง UV-A และ UV-B ซิลกี้ ซันสกรีน นี้จะปกป้องผิว มีกลไกกันรังสีดวงอาทิตย์ระหว่างช่วงคลื่น 260 – 700 nm. จึงป้องกันได้ทั้งรังสียูวี ที่คนเราไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าโดยวิธีการสะท้อนรังสีออกจากผิวหนัง ทันทีที่ตกกระทบ นับได้ว่าสารกันแดดชนิดนี้มีประสิทธิภาพครอบคลุมการกันแดดได้ดี และกันน้ำ( water proof )เหมาะกับการปีนเขาหรือดำน้ำ

500g 1,900 บาท
1000g 2,730 บาท

2.Silky Sunscreen Cream SPF 60 PA++ เพิ่มความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับคนหน้าแห้ง
ผลิตภัณฑ์กันแดด คุณภาพสูง

มีส่วนผสมของไททาเนียม ไดออกไซด์เป็นหลัก มีคุณสมบัติในการสะท้อนแสงสูง โดย มีโมเลกุลขนาดเล็ก และเรียงตัวกันสม่ำเสมอและเป็นระเบียบ มีผิวเรียบ ทำให้สามารถสะท้อนแสงได้ถึง 92.5% เป็นกันแดดธรรมชาติ กลุ่มอนินทรีย์ (Physical sunscreens) มีปลอดภัยสูง เป็นตัวที่ทำให้เกิดการทึบแสง และเป็นตัวป้องกันแสงแดด มีประสิทธิภาพในการสะท้อนกระจายแสง UV-A และ UV-B ซิลกี้ ซันสกรีน นี้จะปกป้องผิว มีกลไกกันรังสีดวงอาทิตย์ระหว่างช่วงคลื่น 260 – 700 nm. จึงป้องกันได้ทั้งรังสียูวี ที่คนเราไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าโดยวิธีการสะท้อนรังสีออกจากผิวหนัง ทันทีที่ตกกระทบ นับได้ว่าสารกันแดดชนิดนี้มีประสิทธิภาพครอบคลุมการกันแดดได้ดี และกันน้ำ( water proof )เหมาะกับการปีนเขาหรือดำน้ำ

500g 2,500 บาท
1000g 4,000 บาท

3.CC foundation กันแดดแอนไฮดัสใยไหม เนื้อมูส SPF 55 PA  +++ เนื้อไยใหม + ฺBase + คอนซิลเลอ + ปกปิด
ผลิตภัณฑ์กันแดด เนื้อเรียบเนียนดุดใยไหมเป็นเนื้อมูส

ที่รวมทั้งเบสและครีมรองพื้นในตัวเดียวกัน เน้นความปกปิดที่เป็นธรรมชาติกว่ารองพื้น เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ปรับสีผิวให้ขาวเนียนสม้ำเสมอ อ่อนโยน ชุ่มชื้น ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน ดูผิวสุขภาพดี ทำให้ผิวหน้าละเอียด ทำให้การแต่งหน้าดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสาวๆที่ผิวแพ้ง่าย สาวๆที่มีรอยแดงๆ เห่อบนใบหน้า กันแดดจะช่วยปรับสภาพสีผิวให้เป็นปกติ เนี้อกันแดดกระจ่ายตัวง่ายดุดใยไหม โดนน้ำไม่หลุดออก(water proof) และยังปรับได้เข้ากับทุกสีผิว

500g 2,500 บาท
1000g 4,000 บาท

4.CC Cream เนื้อใยไหม ผสมกันแดด SPF50 + base+คอนซิเลอ +ปกปิด      เนื่องจากนำข้อดีของ BB Cream ที่ปกปิดได้เรียบเนียน และ กันแดดทีมีคุณภาพสูง บวกกับเสน่ห์ ของใยไหม และเนื้อมูส เพื่อ เน้นบางเบา มาผสมผสานกันอย่างลงตัว CC Cream เนื้อใยไหมนี้ จึงช่วยสามารถปกปิดสีผิวที่ไม่เรียบเนียนหรือจุดด่างดำได้ และเนื้อครีมที่บางเบาสุดๆ ช่วยให้ทาได้ง่ายขึ้น ใช้เวลาสั้นมากในการทา เนื้อครีมเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 50เท่า กันน้ำได้ 100% ไม่
500g 2,500 บาท
1000g 4,000 บาท