Costomer Service : 094-3294965 nong.matia@gmail.com

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับ เส้นผม

1.

แชมพูป้องกันผมร่วง หนังศีรษะลอก คัน ตุ่มผื่น รอยแดง สูตรออร์แกนิค
สำหรับ หนังศีรษะเซนซีทีฟ ผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงสารเคมีที่หนังศีรษะ

 

Lab Called : Organic Shampoo & Conditioner (OP) แชมพูป้องกันผมร่วง หนังศีรษะลอก คัน ตุ่มผื่น รอยแดง สูตรออร์แกนิค ผลิตจากพืช 11 ชนิด ซ่อมแซมรากเส้นผม เพิ่มความแข็งแรง และทำให้ผมหนาขึ้น เพิ่มปริมาตรของเส้นผม
สำหรับ หนังศีรษะเซนซีทีฟ ผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงสารเคมีที่หนังศีรษะ และผมจะหยุดร่วงหลังจากใช้ครั้งที่ 2 เป็นแชมพูออร์แกนิค ที่ช่วยดูแลรักษาจากต้นเหตุ

คุณสมบัติ :
1. แชมพูสระผมออร์แกนิคที่ผนวก การช่วยซ่อมแซมรากผม มีสารช่วยต่อต้านผมร่วงและบำบัดรากผม โดยสารสกัดจาก ออร์แกนนิคดอกตูมของต้นซิลเวอร์ไลม์ , สกัดจากเมล็ดของต้น กัวร์ กัม และ สารสกัดจากข้าวโพด
2. ลดการหลุดร่วงของเส้นผมหลังจากใช้ครั้งที่ 2
3. มีประสิทธิภาพที่ช่วยซ่อมแซม ผู้ที่มีผมบาง
4. กระตุ้นให้มีการงอกของผมเส้นใหม่
5.การฟื้นฟูเส้นผมที่นุ่มนวลด้วยวิตามินดี
6. หลังสระ จะรู้สึกนุ่มนวล เบาสบาย หนังศีรษะ เพราะไม่มีเคมีเป็นส่วนประกอบ
7. สระได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

แชมพูนี้ถูก รับรองโดย :

  1. VCERT ให้การรับรองว่าเป็นผลิตภัณท์ออร์แกนิค จริงจากประเทศ อังกฤษ [CERTIFIED ORGANIC 2018 From England]โดย: vcert UKมารตรฐาน: USA(NOP), EU, ISO17065, UK Personal Care Organic Standards.ประเทศ: UK, Global

สารที่ใช้ในแชมพู ส่วนประกอบ : 

สารทำความสะอาดดังต่อไปนี้:

  1. ELFAN AT84 G

INCI Name: Sodium Cocoyl Isethionate

เป็นสารทำความสะอาดที่อ่อนโยน ที่ใช้ในแชมพูเด็ก สกัดมาจากน้ำมันมะพร้าว ปราศจากซัลเฟต มันทำงานได้ดีในแม้แต่น้ำที่กระด้าง ก็จะให้โฟมที่นุ่มนวลและทำความสะอาดที่เหนือกว่า ย่อยสลายได้ง่าย และประโยชน์ส่วนเสริมของมะพร้าว: มะพร้าวถือเป็นแหล่งโปรตีนที่มีอยู่ตามธรรมชาติ และเป็นโปรตีนที่ย่อยง่ายโปรตีนหลักคือglobulins ที่มีชื่อว่า cocosin โปรตีนมะพร้าวประกอบด้วย กรดอะมิโนทั้งชนิดจําเป็นและไม่จําเป็นหลายชนิด โดยมี glutamic acid และ arginine มากเป็นลําดับหนึ่งและสอง ตามลําดับ

มะพร้าวมีกรดอะมิโนที่จำเป็นมี17ชนิด และโดยมีชนิดของกรดอะมิโน หลัก คือ สารอาจีนัน (Arginine) ซึ่งเป็นกรดอะมิโนสำคัญช่วยสังเคราะห์ในตริกออกไซด์ (Nitric Oxide) กระตุ้นให้หลอดเลือดที่หนังศีรษะขยายตัวทำให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงหนังศีรษะได้ดีขึ้น ทำให้ผมขึ้นได้ดี

นอกจากนี้ มะพร้าวยังมีวิตามินต่างๆ อย่าง วิตามินCวิตามินB กรดอะมิโน แคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส โปแทสเซียม เหล็ก รวมทั้งไขมันที่เป็นประโยชน์ต่อการซ่อมแซมเครตินในเส้นผม Polyquaternium-81 ผ่านกระบวนการไฮโดรไลซิส (hydrolysis) เพื่อให้สามารถซึมเข้าสู้เส้นผมได้ง่าย

  1. Colamate DSLS Cola®Mate DSLS

INCI: Disodium Laureth Sulfosuccinate

เป็นสารทำความสะอาดที่สกัดมากจากน้ำตาลในพืช อ่อนโยนแต่ทำความสะอาดหมดจด ปราศจากซัลเฟตอ่อนโยนสำหรับดวงตาและหนังศีรษะ มีความหนืดในตัวมันเองโดยธรรมชาติ

  1. Suga®Nate 160NC *certified the natural seal From Natural Products Association USA.

 INCI Name: Sodium LaurylglucosidesHydroxypropylsulfonate

Suga®Nate 160NC เป็นธรรมชาติ 100% ที่ได้จากข้าวโพดและผัก เป็นสารทําความสะอาดที่อ่อนโยนมาก มันเป็นสารลดแรงตึงผิว ตามธรรมชาติ โดยปราศจากซัลเฟต และไม่ระคายเคือง ไม่ต้องกังวลกับการระคายเคืองต่อดวงตาและผิวหนังแม้เด็กที่แรกเกิด ผลการทดสอบของSuga®Nate 160NCนั้นได้ผลลัพท์ที่โด่ดเด่นในความอ่อนโยนสาหรับดวงตาและผิวหนังโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับสารทําความสะอาดอื่นๆในสูตรที่ปราศจากซัลเฟตเหมือนกันและยังไม่ใส่สารกันบูดอีกดว้ย มันเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสาหรับการทําความสะอาดที่สกัดมาจากธรรมชาติ จึงมีความอ่อนโยนที่สุดสาหรับทารก Suga®Nate 160NC ย่อยสลายได้ง่ายทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่ง แวดล้อม

ประโยชน์ส่วนเสริมของข้าวโพด: น้ำมันข้าวโพดมีประโยชน์ต่อเส้นผมและหนังศีรษะอย่างมาก เพราะมีกรดไขมันและวิตามินอี ที่ช่วยให้ผมอิ่มน้ำ นุ่มลื่น เงางาม ไม่แห้งเสีย แถมยังทำให้เส้นผมแข็งแรงมากขึ้น เนื่องจากมีวิตามินเคช่วยดูดซึมแคลเซียมมาบำรุงผม รวมถึงมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยป้องกันไม่ให้เส้นผมขาดหลุดร่วงเนื่องจากเซลล์ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมีไขมันโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 อีกด้วย

  1. Polysugamulse D9 *certified natural 100% From United States of America by Colonial Chemical Inc.

 INCI: Sorbitan Oleate Decylglucoside Crosspolymer

เป็น natural Surfactants (สารทำความสะอาดจากธรรมชาติ)หรือสารลดแรงตึงผิวประเภท nonionic สกัดได้จากน้ำมันมะพร้าว น้ำมันจากพืช และน้ำตาลจากข้าวโพด ซึ่งมาจากพืช100% ไม่มีส่วนประกอบของ PEG ในการทำความสะอาด ช่วยสลายและจับสิ่งปรกให้หลุดออกได้ดี เป็นสารที่รวมตัวกับน้ำ และละลายในน้ำได้ดี มันสามารถละลายน้ำมันออกได้เป็นอย่างดี สามารถทำงานได้แม้แต่ในน้ำที่มีประจุมาก หรือน้ำที่มีความเป็นกรดหรือด่างมากได้เช่นเดียวกัน

  1. Polyaldo 10-1-CC NON-GMO *certified organic ecocert From France

 INCI Name: Polyglyceryl-10 Caprylate/Caprate

 เป็นสารทำความสะอาดที่สกัดมาจากมะพร้าวและลูกปาลม์ อ่อนโยนมากสำหรับผมและหนังศีรษะ และมีฟอง แบบnon-ionic มีใบรับรองจากฝรั่งเศษ ECOCERT ว่าเป็นออร์แกนิค 100% ไม่โดนตัดต่อพันธุกรรมและไม่ผสมสารPEG

ประโยชน์ส่วนเสริมของมะพร้าว:*ได้ถูกกล่าวไว้แล้วด้านบน*

ประโยชน์ส่วนเสริมของลูกปาลม์:ลูกปาลม์มีกรดไขมัน ซึ่งเป็นแหล่งอาหารอย่างดีของเคราตินการสร้างเคราติน และรากผมเนื่งจาก กรดไขมัน C-18 ที่มาจากลูกปาลม์นอกเหนือจากการเป็นอาหารสําหรับซ่อมแซมเครตินของเส้นผมแล้ว ย้งเป็นส่วนผสมที่นํามาใช้แทนซิลิโคน ซิลิโคน เป็นเป็นสารไม่มีสี โปร่งใส มีคุณสมบัติเคลือบผิวเส้นผม เคลือบปิดเกล็ดผม  ป้องกันความชื้นจากภายนอก ทำให้ผมลื่นเรียบสวย ไม่ชี้ฟู หวีง่ายไม่พันกัน จึงเป็นที่นิยมในผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมโดยทั่วไป และใช้ในผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกายด้วยเช่นกัน แต่น่าเสียดายที่ซิลิโคนตกค้างบนเส้นผมได้ เมื่อซิลิโคนตกค้างเคลือบปิดเส้นผมไปหมด ทำให้สารบำรุงใหม่ ๆ ไม่สามารถซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้ จากผมที่เคยนุ่มสลวยก็ลู่ลีบ ไม่มีชีวิตชีวิตชีวาไปเสียอย่างนั้น ทั้ง ๆ ที่ก็ใช้ผลิตภัณฑ์สระ นวด บำรุง ตัวเดิม ดังนั้น มันสามารถทำงานแทนซิลิโคนได้ มันก็สามารถทําให้เส้นผมนี้ เงางาม สามารถช่วยให้ผมเรียบและตรงและให้ผมดูมีสุขภาพดี ได้เช่นกัน

คุณสมบัติพิเศษในการป้องกันผมร่วง:

  1. Jaguar C-162

INCI Name: Hydroxypropyl Guar (and) Hydroxypropyl Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride

สารสกัดจากเมล็ดของถั่ว กัวร์ กัม (guar gum) ซึ่งผลิตได้จากเนื้อในเมล็ดถั่วกัวร์ ซึ่งเป็นสารโพลีแซคคาไรด์ตามธรรมชาติที่สกัดจากเมล็ด guar ทำหน้าที่เป็นตัวแทนคอนดิชั่นเนอร์ เนื่องจากสามารถเคลือบเส้นผม (anti-static) เพื่อลดการพันกันของเส้นผม ให้ผมนุ่มลื่น ทำให้ผมหวีง่ายไม่พันกัน ลดการสางผม สามารถปกป้องผมจากแสงแดดได้ และช่วยให้เส้นผมนุ่มนวลนุ่มนวลรู้สึกสบาย

ประโยชน์ส่วนเสริมของถั่วกัวร์ กัม: เนื่องจากในถั่วต่างๆ และธัญพืชมีสารอาหารที่เรียกว่า ไบโอติน เป็นสารสำคัญที่ช่วยซ่อมแซมรากเส้นผม สมดุลรากผมที่แห้งกร้าน บำรุงเส้นผมให้แข็งแรง มีสุขภาพดี ป้องกันผมหลุดร่วง ถ้าขาดไบโอตินจะทำให้เกิดภาวะผมร่วง ผมเปราะ ผมแตกปลาย

ถั่ว และ เมล็ดธัญพืช เนื่องจากทั้ง 2 มีส่วนประกอบ กรดอะมิโน (Amino acid) คือ ซีสเตอีน และเมไทโอนีน ซึ่งกรดอะมิโนเหล่านี้ก็คือ โปรตีนอนุภาคเล็กๆ ที่เป็นส่วนประกอบของเส้นผม ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม

และถั่วสามารถลดการเปลี่ยนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน เป็น DHT บริเวณหนังศีรษะได้ เพราะฮอร์โมนนี้ทำให้รูขุมขนบริเวณหนังศีรษะเล็กลง ถ้ารูขุมขนที่หนังศีรษะมีขนาดเล็กลงผมที่งอกมาจะมีลักษณะบางและสั้น ซึ่งนั่นจะเป็นสาเหตุของผมขาดร่วงและบางตามมา และถั่วยังมีวิตามินE และ วิตามินB เพื่อบำรุงหนังศีรษะและเส้มผมด้วย

ผลิตภัณท์ออร์แกนิคดี และ ทำให้เราปลอดภัยจาก :

Parabens Free, Silicon Free, Alcohol Free, SLS Free, SLES Free, Propylene Glycol Free, Propylene Glycol Derivatives Free, Sulfates Free, Dyes Free. Safe 100%

 

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

80 กรัม 290   บาท
1000g 1264 บาท

2.

ครีมนวดผมบำรุงเคราติน โดยโปรตีนจากพืชธรรมชาติ ไม่ใส่ซิลิโคน    สำหรับ ผู้ที่ต้องการผมสลวย สวย นุ่ม โดยหลีกเลี่ยงสารเคมี

 

Lab Called : Organic Hair Conditioner (OP) ครีมนวดผมเคราติน ช่วยให้เส้นผมมีความเรียบลื่น เป็นมันเงา ดูสุขภาพดี ลดเส้นผมชี้ฟูและผมขาดเส้น เป็นสารโปรตีนธรรมชาติจากพืช อนุภาคโมเลกุลขนาดเล็กสามารถแทรกซึมเข้าสู่เกล็ดผม เห็นผลในครั้งแรกที่ใช้ เป็นอาหารผมจากธรรมชาติ โมลิกุลเล็กบำรุงลึกระดับเซลล์

คุณสมบัติ :
1. ครีมนวดผมเคราติน ช่วยให้เส้นผมมีความเรียบลื่น เป็นมันเงา ดูสุขภาพดี ลดเส้นผมชี้ฟูและผมขาดเส้น เป็นสารโปรตีนธรรมชาติจากพืช อนุภาคโมเลกุลขนาดเล็กสามารถแทรกซึมเข้าสู่เกล็ดผม เห็นผลในครั้งแรกที่ใช้
2. มีส่วนประกอบของโปรตีนธรรมชาติเป็นหลัก และอาหารผมที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ผนวกกับอาหารผมที่มีกรดอะมิโนจำเป็นโดยเฉพาะกรดไขมัน
3. เหมาะสำหรับผู้ที่ผมเสียจากเคมี หรือต้องการหลีกเลี่ยงเคมี
4. เหมาะสำหรับผู้ที่ตั้งครรภ์ และต้องการความปลอดภัยกับทารกในครรภ์
5. การฟื้นฟูเส้นผมที่รวดเร็ว
6. หลังสระจะสัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงได้ทันที
7. นวดผมได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

***ปลอดภัยจากสารสารฟอร์มาดีไฮด์ 100% ***formaldehyde-free 100%

สารสกัดสำคัญ :

1. Poly Suga®Quat S-1210P ชื่อทางวิทยาศาตร์ : Polyquaternium-81 ผลิตจาก : มะพร้าวและข้าวโพด*derived from corn and coconuts*

1.1. กระตุ้นกระบวนการสร้างเคราตินในเส้นผม Polyquaternium-81 สกัดมาจากมะพร้าวและข้าวโพด ซึ่งเป็นโปรตีนจากธรรมชาติที่ช่วยในการซ่อมบำรุงเคราตินในเส้นผม

มะพร้าวถือเป็นแหล่งโปรตีนที่มีอยู่ตามธรรมชาติ และเป็นโปรตีนที่ย่อยง่ายโปรตีนหลักคือglobulins ที่มีชื่อว่า cocosin และ มีกรดอะมิโน17ชนิดหลักๆ คือarginine ซึ่งเส้นผมสามารถดูดซึมได้เร็ว นอกจากนี้ มะพร้าวยังมีวิตามินต่างๆ อย่าง วิตามินCวิตามินB กรดอะมิโน แคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส โปแทสเซียม เหล็ก รวมทั้งไขมันที่เป็นประโยชน์ต่อการซ่อมแซมเครตินในเส้นผม Polyquaternium-81 ผ่านกระบวนการไฮโดรไลซิส (hydrolysis) เพื่อให้สามารถซึมเข้าสู้เส้นผมได้ง่าย

และน้ำมันข้าวโพดมีประโยชน์ต่อเส้นผมและหนังศีรษะอย่างมาก เพราะมีกรดไขมันและวิตามินอี ที่ช่วยให้ผมอิ่มน้ำ นุ่มลื่น เงางาม ไม่แห้งเสีย แถมยังทำให้เส้นผมแข็งแรงมากขึ้น เนื่องจากมีวิตามินเคช่วยดูดซึมแคลเซียมมาบำรุงผม รวมถึงมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยป้องกันไม่ให้เส้นผมขาดหลุดร่วงเนื่องจากเซลล์ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมีไขมันโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 อีกด้วย

1.2. เป็นส่วนผสมที่ช่วยป้องกันไฟฟ้าสถติย์ non-ionic

การสระผมทาให้เกิดประจุลบบนเส้นผมซึ่งทำให้ยากต่อการจัดการ ฟังก์ชั่นของ Polyquaternium-81 คือการปล่อยประจุเป็นบวกบนเส้น ผมแทน ทำให้ผมไม่ชี้ฟูและหวีง่ายขึ้น ส่วนผสมนี้จะป้องกันไฟฟ้าสถติย์ที่ได้มาจากมะพร้าวและข้าวโพด ซึ่งไม่ทิ้งไขมันสะสมไว้

2.Armocare APA-18V ชื่อทางวิทยาศาตร์ : Stearamidopropyl Dimethylamine ผลิตจาก : ลูกปาลม์ ให้คุณประโยชน์ดังนี้

2.1.กรดไขมัน C-18 ที่มาจากลูกปาลม์

นอกเหนือจากการเป็นอาหารสําหรับซ่อมแซมเครตินของเส้นผมแล้ว ย้งเป็นส่วนผสมที่นํามาใช้แทนซิลิโคน ซิลิโคน เป็นเป็นสารไม่มีสี โปร่งใส มีคุณสมบัติเคลือบผิวเส้นผม เคลือบปิดเกล็ดผม  ป้องกันความชื้นจากภายนอก ทำให้ผมลื่นเรียบสวย ไม่ชี้ฟู หวีง่ายไม่พันกัน จึงเป็นที่นิยมในผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมโดยทั่วไป และใช้ในผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกายด้วยเช่นกัน แต่น่าเสียดายที่ซิลิโคนตกค้างบนเส้นผมได้ เมื่อซิลิโคนตกค้างเคลือบปิดเส้นผมไปหมด ทำให้สารบำรุงใหม่ ๆ ไม่สามารถซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้ จากผมที่เคยนุ่มสลวยก็ลู่ลีบ ไม่มีชีวิตชีวิตชีวาไปเสียอย่างนั้น ทั้ง ๆ ที่ก็ใช้ผลิตภัณฑ์สระ นวด บำรุง ตัวเดิม

ดังนั้น stearamidopropyl dimethylamine ที่มาจากพืชนี้ สามารถทำงานแทนซิลิโคนได้ มันก็สามารถทําให้เส้นผมนี้ เงางาม สามารถช่วยให้ผมเรียบและตรงและให้ผมดูมีสุขภาพดี ได้เช่นกัน

2.2.มีคุณสมบัติในการปรับสภาพเส้นผมที่รวดเร็ว

ทำเส้นผมไม่ให้แห้ง และแตกปลาย เนื่องจากมันเป็น amidoamine ที่มาจากลูกปาลม์ มันจึงเป็น โซ่ไขมัน C18 ทําให้ผมนุ่ม เรียบ สลวย ไม่ชี้ฟู หลังใช้ทันที

2.3. กรดเกลือที่มาจากลูกปาลม์

เป็นเกลือที่ได้จากเกลือไขมันที่ใช้เป็นส่วนผสมในการดูแลเส้นผมให้ผมนุ่มสลวยและยังเป็นสารป้องกันไฟฟ้าสถิต ในครีมนวดด้วย

2.4.นี่เป็นสารลดแรงตึงผิวที่มีประจุบวกหรือสารลดแรงตึงผิวทำให้ผมเป็นประจุบวกช่วยชดเชยประจุลบจากการสระผม

ปลอดภัยจาก  :  formaldehyde, sulfates, parabens, phthalates, drying alcohol and artificial colors

 

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

80กรัม 290 บาท
1000g 890 บาท

3. เซรั่มปลูกผม สูตรออร์แกนิค
สำหรับ ปลูกผมผู้หญิง
 

Lab Called : Organic Oriental Hair Solution (OP) เซรั่มปลูกผม และป้องกันผมร่วม สูตร ออร์แกนิค มีฤทธิ์ช่วยให้เลือดไหลเวียนไปที่หนังศีรษะ ช่วยในการป้องกันผมร่วงและเพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่ ซึ่งมีส่วนประกอบ 11 สมุนไพร ที่จะช่วยการเยียวยาแบบดั้งเดิม

คุณสมบัติ :
1.ช่วยปลูกผม
2.ป้องกันผมร่วง ผมบาง
3.ไม่เหนียว หรือทำให้ผมมัน
4.ซึมลงหนังศีรษะเร็วมาก
5.ควรใช้ทุกวัน เช้า – ก่อนนอน

 

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

60กรัม 890 บาท
1000g 2376 บาท

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับ ผิวหน้า

1. โฟมล้างหน้า สูตรออร์แกนิค
สำหรับ ผิวเซนซิทีฟ ล้างลึกถึงรูขุมขน
 

Lab Called : Organic Enjoy Cleansing Water (OP) โฟมล้างหน้าออร์แกนนิค 6in1 ในขวดเดียว เหมาะกับทุกสภาพผิวและโดยเฉพาะผิวผู้ที่ติตสารสเตียรอยด์หรือผิวเซนซิทีฟ

คุณสมบัติ 6 in 1 :
1. เป็นโฟมล้างหน้าที่สกัดจากออร์แกนิคทั้งสูตร
2. สามารถลบเครื่องสำอางออกได้ หรือ กันแดดที่กันน้ำสูงออกได้
3. ล้างลึกถึงรูขุมขน จึงทำให้รูขุมขนสะอาด กระชับ
4. ชะลอการเกิดริ้วรอย เนื่องจากไม่ได้ล้างหน้าด้วยเคมี(โฟมล้างหน้าโดยทั่วไปเป็นเคมี 100%ทั้งสูตร)
5. กำจัดสิวหัวดำ สิวเสี้ยน อย่างอ่อนโยน
6. ป้องกันแบคทีเรียไม่ให้เกิดสิว
7. หลังจากล้างหน้าเสร็จจะรู้สึกว่าผิวนุ่มนวล
8. เป็นสูตรที่สามารถใช้ได้ทั้งเช้า และ ก่อนนอน

 

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

50 กรัม 290  บาท
1000g 1200 บาท

2. เซรั่มลดริ้วรอย โดยสเต็มเซลล์ สูตรออร์แกนิค
สำหรับ ผู้ที่ต้องการให้ผิวเด็ก และละเอียด
 

Lab Called : Organic Sensitive Stemcell Essence (OP) เซรั่มนี้เป็นการรวมเปปไทด์สำคัญๆเข้าด้วยกัน ซึ่งจะช่วยในการ กระตุ้นและเพิ่มการผลิต เส้นใยคอลลาเจน, อีลาสตินและกรดไฮยาลูโรนิค ในชึ้นผิวหนังด้านใน เพื่อต่อต้านริ้วรอย และต่อต้านความชราของผิว ลดเลือนจุดด่าง จุดชรา และลดตีนกา พวกมันจะกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่มีความละเอียด, กระชับรูขุมขนเก่าและใหม่ และลดความหมองคล้ำหรือผิวที่ไม่เรียบสม่ำเสมอ ซ่อมแซมดีเอ็นเอและเพิ่มความนุ่มนวลโดยการกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนในผิวหนังเพิ่มโดยการเพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ผิวในปริมาณที่มากขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่ การผลิตและกระตุ้นการสังเคราะห์องค์ประกอบสำคัญของผิวเมทริกซ์ – คอลลาเจน,อีลาสติน และGlucosamnoglycans (GAGs)

*หมายเหตุ Glucosamnoglycans(GAGs) คือ เป็นกลุ่มคาร์โบไฮเดรตที่ช่วยในการบำรุงรักษาและการสนับสนุน คอลลาเจนและอีลาสติน ในช่องว่างของเซลล์และทำให้เส้นใยโปรตีนมีความสมดุลและได้สัดส่วน

คุณสมบัติ :
1. ช่วยต่อต้านริ้วรอยและความชราของผิว
2 ป้องกันและลดรอยตีนกา
3. เพิ่มการเติบโตของเซลล์ผิว ให้ผิวมีความละเอียดขึ้น และกระชับลดรูขุมขน
4. ลดเลือนจุดแก่ และชะลอ จุดแก่
5. ซ่อมแซมเซลล์ผิว และเพิ่มความเรียบเนียน ละเอียด
6. กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน และอีลาสติน ในผิวหนัง
7. เป็นสูตรสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน
8. ไม่ใช้การลอกผิว

***เห็นผลทางกระจกใน 28 วัน ในการใช้ต่อเนื่อง เข้า – ก่อนนอน ติดกันทุกวัน

 

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

10กรัม คนละสูตรกับออร์กาแมท 450 บาท
1000g 16000 บาท

3. เซรั่ม หน้าขาว ใส สูตรออร์แกนิค
สำหรับ ผิวเซนซิทีฟ และผิวแพ้ง่าย
 

Lab Called : Organic White Glucan Essence (OP) ไวท์เทนนิ่ง สูตร ผิวเซนซิทีฟ เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวหน้าติดสารสเตียรอยด์ เป็นสิวง่าย ผิวเซนซิทีฟ ทำให้ผิวขาว ลดจุดด่างดำ ลบรอยแผลเป็นตื้นๆสีแดง ช่วยให้รูขุมขนกระชับ เหมาะกับผิวบอบบาง
ไม่ก่อให้เกิดสิว , ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน , ไม่มีส่วนประกอบของน้ำหอม

คุณสมบัติ :
1. เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวหน้าติดสารสเตียรอยด์ เป็นสิวง่าย ผิวเซนซิทีฟ
2.ทำให้ผิวขาว ลดจุดด่างดำ ลบรอยแผลเป็นตื้นๆสีแดง
3.ช่วยให้รูขุมขนกระชับ เหมาะกับผิวบอบบาง
4.ทำให้ผิวแข็งแรง
5.เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกใช้สารเคมี สำหรับผิวที่ถูกทำร้ายมา สำหรับผู้ที่ต้องการดีท็อคผิว สำหรับผู้ที่มีผิวเซนซิทีฟ สำหรับผู้ที่สิวขึ้นง่าย
6.หลักการทำงาน คือ การสร้างโครงสร้างผิวหน้าใหม่ในระดับเมลานินและในระดับเซลล์
7.ระยะเวลาการสร้างเซลล์สีผิวขึ้นมาใหม่ใช้เวลาประมาณ 28 วัน และผู้ที่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้
8. เป็นสูตรสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน
9. ไม่ใช้การลอกผิว***เห็นผลทางกระจกใน 28 วัน ในการใช้ต่อเนื่อง เข้า – ก่อนนอน ติดกันทุกวัน

 

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

10กรัม คนละสูตรกับออร์กาแมท 250 บาท
1000g 8900 บาท

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับ ผิวกาย

1. สบู่อาบน้ำ ปราศจากเคมี สูตรออร์แกนิค
สำหรับ ผู้ที่ผิวกายเซนซิทีฟ 

Lab Called : Organic Shower Gel (OP) สบู่อาบน้ำออร์แกนิค มีส่วนผสมของ สารสกัดผลมะเดื่อออร์แกน และ สารสกัดจากต้นข้าวโอ๊ตประเทศสวิตเดน

คุณสมบัติ :

1. สบู่อาบน้ำออร์แกนิคนี้ ทำขึ้นมาเพื่อทำความสะอาดผิวกาย อาบสะอาด แต่มีความอ่อนโยนมาก
2. ปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น
3. ทำให้ผิวอ่อน นุ่ม ผ่อนคลาย และสงบ
4. ช่วยการซ่อมแซม เพื่อความชื้นและคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิว
5. การปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิวหนัง
6. คุณสมบัติทาง Anti-Aging ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วทางวิทยาศาสตร์
7. ปลอดภัยสำหรับมารดาที่ตั้งครรภ์และมารดาให้นมบุตร
8. เป็นการฟื้นฟูผิวโดยวิธีธรรมชาติ***เห็นผลทางกระจกใน 28 วัน ในการใช้ต่อเนื่อง เข้า – ก่อนนอน ติดกันทุกวัน

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

80 กรัม 250  บาท
1000g 1264 บาท

2. มอยเจอร์ไรเซอร์ ทาผิวกาย สูตรออร์แกนิค
สำหรับ เพิ่มความชุ่มชื้น ในผิวที่แห้งมากและจากอายุที่เพิ่มขึ้น

Lab Called : Organic RF Organic Water (OP) มอยเจอร์ไรเซอร์ทาผิวกาย เพิ่มความชุ่มชื้น สูตรออร์แกนิค เข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ คุณภาพสูง จากธรรมชาติ ประสิทธิภาพสูง ปราศจากเคมี

คุณสมบัติ : ทำงานทันทีหลังทา 5 นาที เหมาะสำหรับ :
1. ผู้ที่ผิวแห้ง แตก ขาดน้ำ หรือจากอายุที่เพิ่มขึ้น
2. ผู้ที่ผิวแห้งเป็นพิเศษ
3. ผิวหนังระคายเคือง ลอกเป็นขุย
4. ผู้ที่มีแห้ง จนเกิดอาการคัน
5. ผู้ที่ผิวที่บอบบาง
6. ผู้ที่ผิวไหม้แดด
7. ผู้ที่ผิวแห้งแตกจากความหนาวเย็น
8. ใช้ได้ทุกวัน

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

60กรัม 250 บาท
1000g 1376 บาท

3. ครีมรักษารอยแตกลาย สูตรออร์แกนิค
สำหรับ ลบรอยแตกลาย ปรับสีผิวให้เนียน

Lab Called : Organic Active Stretch Marks (OP) ครีมลบรอยแตกลายออร์แกนนิคนี้จะช่วย ลดรอยแตกลาย สำหรับผู้ที่น้ำหนักเพิ่มหรือลดลงอย่างรวดเร็ว และคุณแม่หลังคลอดบุตร จะช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น

คุณสมบัติ :

1. สร้างเซลล์ผิวใหม่ ทดแทนผิวที่ฉีกขาด(รอยแตกลาย)
2. ทำให้ผิวใหม่ที่ขึ้นมาเรียบเนียน
3. ทำให้สีผิวกลับมาเป็นสีเดิม
4. ผิวนุ่ม
5. เป็นสร้างสกัดจากธรรมชาติ คุณแม่ที่ให้นมบุตรให้ได้
6. ควรทานวด เข้า – ก่อนนอน อย่างต่อเนื่อง

***เป็นครีมรักษา เฉพาะส่วน ไม่ได้ใช้ป้องกัน หากต้องการป้องกันการเกิดรอยแตกลายสำหรับคุณแม่ตั้งครรถ์ต้องใช้ STRETCH MARK PREVENTION CREAM สเต็ส มาร์ค พรีเวนชั้น ครีม
เพื่อการป้องกันแทนนะค่ะ

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

30กรัม 690 บาท
1000g 9168 บาท

4. ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สูตรออร์แกนิค ที่เป็นสูตรแรกในเมืองไทย
สำหรับ ผู้หญิงที่ต้องการลดการตกขาว ลดกลิ่น ลดการคัน โดยปราศจากเคมี

Lab Called : Organic EVE Feminine Wash (OP) ลดการตกขาว ที่เกิดขึ้นจากช่องคลอดไม่สะอาด เชื้อรา การติดสะสมของแบคทีเรียบางชนิด กรดด่างไม่เหมาะสม ช่วยทำความสะอาดอย่างลำลึก ลดกลิ่นเหม็น กลิ่นคาว ความคัน
และยังลดการตกขาวผิดปกติที่ไม่ได้เกิดจากการติดเชื้อ อาจเกิดจากการมีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในช่องคลอดหรือปากมดลูก การแพ้สารเคมี เช่น สารจากผ้าอนามัย หรือถุงยางอนามัย การสวนล้างช่องคลอด เป็นต้น

คุณสมบัติ :

1. ลดการตกขาว การสะสมของเชื้อรา และ แบคทีเรีย
2.ทำให้ช่องคลอดสะอาด โดยไม่ต้องใช้เคมีล้าง(สบู่อาบน้ำ)
3.ช่วยล้างสิ่งหมักหมมที่ตกค้างในช่องคลอด
4.ช่วยล้างแบคทีเรียบางชนิดจากเพศสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นความสกปรกจากอวัยวะเพศชาย ถุงยาง หรือ เจลหล่อลื่น
5.ปรับกรดด่างให้เหมาะสม ไม่เกิดการตกขาวง่ายๆ
6.ทำให้จุดซ่อนเร้นหอมยาวนาน และมั่นใจ
7.เพิ่มเสน่หาในตัวคุณ
8.ใช้ได้ทุกวันเช้า-ก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

80g 690 บาท
1000g 3100 บาท

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับ ผู้ชาย

1. แชมพูปลูกผมและป้องกันผมร่วง สูตรออร์แกนิค ผลิตจากพืช 11 ชนิด
สำหรับ ผู้ชาย ผู้ที่ต้องการผมที่หนาขึ้น ดกดำขึ้นใหม่ และผมจะหยุดร่วงหลังจากใช้ครั้งที่ 2

Lab Called : Organic Shampoo & Conditioner (OP) แชมพูออร์แกนิค ช่วยปลูกผมและป้องกันผมร่วง ซ่อมแซมรากเส้นผม เพิ่มความแข็งแรง และทำให้ผมหนาขึ้น เพิ่มปริมาตรของเส้นผม ลดผมร่วง ในครั้งที่ 2 ที่สระ เป็นแชมพูออร์แกนิค ที่ช่วยดูแลรักษาจากต้นเหตุ

คุณสมบัติ :
1. แชมพูสระผมออร์แกนิคที่ผนวก การช่วยซ่อมแซมรากผม มีสารช่วยต่อต้านผมร่วงและบำบัดรากผม โดยสารสกัดจาก ออร์แกนนิคดอกตูมของต้นซิลเวอร์ไลม์ , สกัดจากเมล็ดของต้น กัวร์ กัม และ สารสกัดจากข้าวโพด
2. ลดการหลุดร่วงของเส้นผมหลังจากใช้ครั้งที่ 2
3. มีประสิทธิภาพที่ช่วยซ่อมแซม ผู้ที่มีผมบาง
4. กระตุ้นให้มีการงอกของผมเส้นใหม่
5.การฟื้นฟูเส้นผมที่นุ่มนวลด้วยวิตามินดี
6. หลังสระ จะรู้สึกนุ่มนวล เบาสบาย หนังศีรษะ เพราะไม่มีเคมีเป็นส่วนประกอบ
7. สระได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

80 กรัม 290  บาท
1000g 1264 บาท

2. เซรั่มปลูกผม สูตรออร์แกนิค
สำหรับ ผู้ชาย ปลูกผมผู้ชาย

Lab Called : Organic Oriental Hair Solution (OP) เซรั่มปลูกผม และป้องกันผมร่วม สูตร ออร์แกนิค มีฤทธิ์ช่วยให้เลือดไหลเวียนไปที่หนังศีรษะ ช่วยในการป้องกันผมร่วงและเพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่ ซึ่งมีส่วนประกอบ 11 สมุนไพร ที่จะช่วยการเยียวยาแบบดั้งเดิม

คุณสมบัติ :
1.ช่วยปลูกผม
2.ป้องกันผมร่วง ผมบาง
3.ไม่เหนียว หรือทำให้ผมมัน
4.ซึมลงหนังศีรษะเร็วมาก
5.ควรใช้ทุกวัน เช้า – ก่อนนอน

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

60กรัม 890 บาท
1000g 2376 บาท

3. โฟมล้างหน้า สูตรออร์แกนิค
สำหรับ ผู้ชาย ล้างลึกถึงรูขุมขน

Lab Called : Organic Enjoy Cleansing Water (OP) โฟมล้างหน้าออร์แกนนิค 6in1 ในขวดเดียว เหมาะกับทุกสภาพผิวและโดยเฉพาะผิวผู้ที่ติตสารสเตียรอยด์หรือผิวเซนซิทีฟ

คุณสมบัติ 6 in 1 :
1. เป็นโฟมล้างหน้าที่สกัดจากออร์แกนิคทั้งสูตร
2. สามารถลบเครื่องสำอางออกได้ หรือ กันแดดที่กันน้ำสูงออกได้
3. ล้างลึกถึงรูขุมขน จึงทำให้รูขุมขนสะอาด กระชับ
4. ชะลอการเกิดริ้วรอย เนื่องจากไม่ได้ล้างหน้าด้วยเคมี(โฟมล้างหน้าโดยทั่วไปเป็นเคมี 100%ทั้งสูตร)
5. กำจัดสิวหัวดำ สิวเสี้ยน อย่างอ่อนโยน
6. ป้องกันแบคทีเรียไม่ให้เกิดสิว
7. หลังจากล้างหน้าเสร็จจะรู้สึกว่าผิวนุ่มนวล
8. เป็นสูตรที่สามารถใช้ได้ทั้งเช้า และ ก่อนนอน

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

50กรัม 290 บาท
1000g 1200 บาท

4. เซรั่มหน้าขาวใส กระชับรูขุมขน สูตรออร์แกนนิค
สำหรับ ผู้ชาย เหมาะกับผิวทุกสภาพ หรือผู้ชายที่มีผิวอ่อนโยน

Lab Called : Organic Enjoy Cleansing Water (OP) ไวท์เทนนิ่ง สูตร ผิวเซนซิทีฟ เหมาะสำหรับผู้ชาย ไม่ต้องการสารเคมี ทำให้ผิวขาว ลดจุดด่างดำ ลบรอยแผลเป็นตื้นๆสีแดง ช่วยให้รูขุมขนกระชับ เหมาะกับผิวบอบบาง
ไม่ก่อให้เกิดสิว , ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน , ไม่มีส่วนประกอบของน้ำหอม

คุณสมบัติ :

1.ทำให้ผิวขาว ลดจุดด่างดำ ลบรอยแผลเป็นตื้นๆสีแดง
2.ลดรอยดำ รอยแดง จากสิว
3.ช่วยให้รูขุมขนกระชับ เหมาะกับผิวบอบบาง
4.ทำให้ผิวแข็งแรง
5.เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกใช้สารเคมี สำหรับผิวที่ถูกทำร้ายมา สำหรับผู้ที่ต้องการดีท็อคผิว สำหรับผู้ที่มีผิวเซนซิทีฟ สำหรับผู้ที่สิวขึ้นง่าย
6.หลักการทำงาน คือ การสร้างโครงสร้างผิวหน้าใหม่ในระดับเมลานินและในระดับเซลล์
7.ระยะเวลาการสร้างเซลล์สีผิวขึ้นมาใหม่ใช้เวลาประมาณ 28 วัน
8. เป็นสูตรสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน
9. ไม่ใช้การลอกผิว

***เห็นผลทางกระจกใน 28 วัน ในการใช้ต่อเนื่อง เข้า – ก่อนนอน ติดกันทุกวัน

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

10g คนละสูตรกับออร์กาแมท  250 บาท
1000g 8900 บาท

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับ คุณแม่ที่ตั้งครรภ์

1. ครีมป้องกัน รอยแตกลาย สูตรออร์แกนิค
สำหรับ คุณแม่ตั้งครรภ์
 

Lab Called : Organic Stretch Marks Prevention Cream 1 – 3 M (OP) และ 4 – 9 M ครีมป้องกันรอยแตกลายออร์แกนิค “สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์” เพื่อป้องกันรอยแตกลาย ที่เกิดจากการตั้งครรภ์

รอยแตกลาย เกิดจากการฉีกขาดของผิวชั้นหนังแท้ ซึ่งเป็นการยืดของผิวหนังที่ขยายอย่างรวดเร็วหรือการเปลี่ยนแปลงน้ำหนักอย่างรวดเร็ว
องค์ประกอบโครงสร้างของผิวชั้นหนังแท้ มีองค์ประกอบหลัก คือ คอลลาเจนและเส้นใยอีลาสตินที่ทำการยืดหยุ่น ถ้าเราสามารถช่วยให้เส้นใยอีลาสตินในยืดหยุ่นดีขึ้น และคอลลาเจนที่แข็งแรงมากขึ้น เราจึงสามารถป้องกันรอยแตกลายได้

คุณสมบัติ :
1. ช่วยให้เส้นใยอีลาสตินในยืดหยุ่นดีขึ้น เพื่อป้องกันรอยแตกลาย
2. ช่วยให้ คอลลาเจนในผิวชึ้นหนังแท้ แข็งแรงมากขึ้น เพื่อป้องกันรอยแตกลาย
3. หยุดการฉีกขาดของผิวหนังแท้ ซึ่งเป็นการยืดของผิวหนังที่ขยายอย่างรวดเร็ว
4. เราเลือกสรรส่วนผสมหลักที่ดีที่สุด 5 อย่างที่เป็นออร์แกนิคและ เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ของ กรดไขมัน, วิตามินอี และสารอาหารที่สำคัญอื่น ๆ ซึ่งช่วยบำรุงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว
โดยมีสารสกัดสำคัญ :
ออร์แกนิค อาร์แกน ออย — 100%
ออร์แกนิค โจโจ้บา ออย — 100%
ออร์แกนิค อัลมอนด์ ออย — 100%
ออร์แกนิค เชียร์ บัตเตอร์ — 100%
ออร์แกนิค โคโคนัด ออย — 100%
5. ทำให้ผิวนุ่ม โดยพืชธรรมชาติ
6. หยุดอาการคัน โดยพืชธรรมชาติ
7. ให้ความชุมชื่นระดับลึก และ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

40 กรัม

1 – 3 M / 4 – 9 M                  390 / 590

บาท

1000g 1 – 3 M / 4 – 9 M              4912 / 8900 บาท

2. แชมพู ปราศจากเคมี สูตรออร์แกนิค
สำหรับ คุณแม่ตั้งครรภ์
 

Lab Called : Organic Shampoo & Conditioner (OP) แชมพูออร์แกนิค ปราศจากเคมี สกัดจากพืชออร์แกนิค ปลอดภัยกับลูกในครรภ์ ปลอดภัย

คุณสมบัติ :
1. แชมพูสระผมออร์แกนิค โดยสารสกัดจาก ออร์แกนนิคดอกตูมของต้นซิลเวอร์ไลม์ , สกัดจากเมล็ดของต้น กัวร์ กัม และ สารสกัดจากข้าวโพด
2. ทำความสะอาดได้ดีเหมือนแชมพูปกติ
3. ผมไม่แห้ง ฟู
4. ทำให้เส้นผมแข็งแรง เนื่องจากสกัดจากพืช
5. ผมไม่มันและไม่แห้ง
6. หลังสระ จะรู้สึกนุ่มนวล เบาสบาย หนังศีรษะ เพราะไม่มีเคมีเป็นส่วนประกอบ
7. สระได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

 

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

80กรัม 290 บาท
1000g 1264 บาท

3. สบู่อาบน้ำ ปราศจากเคมี สูตรออร์แกนิค
สำหรับ คุณแม่ตั้งครรภ์
 

Lab Called : Organic Shower Gel (OP) สบู่อาบน้ำออร์แกนิค มีส่วนผสมของ สารสกัดผลมะเดื่อออร์แกน และ สารสกัดจากต้นข้าวโอ๊ตประเทศสวิตเดน

คุณสมบัติ :
1. สบู่อาบน้ำออร์แกนิคนี้ ทำขึ้นมาเพื่อทำความสะอาดผิวกาย อาบสะอาด แต่มีความอ่อนโยนมาก และไม่สะสมในเต้านม
2. ปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น
3. ทำให้ผิวอ่อน นุ่ม ผ่อนคลาย และสงบ
4. ช่วยการซ่อมแซม เพื่อความชื้นและคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิว
5. การปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิวหนัง
6. คุณสมบัติทาง Anti-Aging ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วทางวิทยาศาสตร์
7. ปลอดภัยสำหรับมารดาที่ตั้งครรภ์และมารดาให้นมบุตร
8. เป็นการฟื้นฟูผิวโดยวิธีธรรมชาติ

สำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวกายปลอดเคมี สำหรับผิวเซนซิทีฟ หรือ ตั้งครรภ์ ให้นมบุตร

 

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

80กรัม 250 บาท
1000g 1264 บาท

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับ เด็กทารก / เด็กอ่อน

1. อาบน้ำสระผม เด็กทารก สูตรออร์แกนิค และไม่แสบตา
สำหรับ ต้องการหลีกเลี่ยงสารเคมีให้เด็กทารก
 

Lab Called : Organic Infant Foam (OP) สบู่อาบน้ำออร์แกนิค อ่อนโยนต่อผิวเด็กทารกแรกเกิด ผลิตจากผลไม้ของ สารสกัดผลมะเดื่อออร์แกน และ สารสกัดจากต้นข้าวโอ๊ตประเทศสวิตเดน

คุณสมบัติ :
1. สบู่อาบน้ำออร์แกนิคนี้ ทำขึ้นมาเพื่อสระผม และทำความสะอาดผิวกายเด็กทารก อาบสะอาด แต่มีความอ่อนโยนมาก
2. ไม่แสบตา ไม่มีส่วนผสมของเคมี ปกป้องผิวที่เบาบาง
3. เหมาะกับเด็กแรกเกิด สำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวทารกปลอดเคมี
4. ผิวจะไม่แห้ง และ ไม่อับชื้น หลังอาบจะสะอาดผิว

 

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

300 กรัม 790   บาท
1000g 1264 บาท

2. มอยเจอร์ไรเซอร์ของเด็กทารก สูตรออร์แกนิค
สำหรับ เพิ่มความชุ่มชื่น เด็กทารก เข้าปากได้
 

Lab Called : Organic Baby Lotion Coco (OP) มอยเจอร์ไรเซอร์ออร์แกนิค สำหรับทาผิวกายเด็กทารกและคุณแม่ปลอดภัยสำหรับเวลาเข้าปากเด็ก
ทุกส่วนประกอบ สามารถเข้าปากได้ มีใบรับรอง นอกจากที่ปลอดภัยในการเข้าปากเด็ก

คุณสมบัติ :
1. ส่วนผสมหลักคือสกัดจากมะพร้าวมีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื่นและได้รับการยอมรับว่าเป็น มอยส์เจอร์ไรเซอร์อ่อนโยนมาก
2. สารสกัดจากมะพร้าว เป็นสารสกัดจากพืชพฤกษศาสตร์ที่มีศักยภาพในการลดการระคายเคืองหรือทำให้ผิวเด็กทารกเกิดอาการแพ้ได้น้อย เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่อ่อนโยนมาก
3. ส่วนผสมทั้งหมดมีความปลอดภัยสำหรับปาก
4. ส่วนผสมทั้งหมดปลอดภัยในการอุ้มเด็กอ่อน
5. ส่วนผสมทั้งหมดได้รับการรับรอง สำหรับปากและช่องปาก
6. ใช้สารกันบูดธรรมชาติที่ใช้ในอาหาร
7. ผลิตผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ได้จากพืชแทน ของวัตถุดิบที่ใช้ปิโตรเลียม ผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นมีความบริสุทธิ์ 99.99%
8. สูตรสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันสำหรับเด็กทารกและคุณแม่

 

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

40กรัม 250 บาท
1000g 890 บาท

3. ครีมลดผดผื่น คัน รอยแดง สูตรออร์แกนิค
สำหรับ เด็กทารก เด็กอ่อน
 

Lab Called : Organic AF Cream (OP) ครีมลดผดผื่นออร์แกนิค สำหรับทารกและมารดา
สำหรับลดผด ผื่น จากผ้าอ้อม, ผื่นแดง คัน จากผ้าอ้อม, ลดการอับชื้น ลดการระคายเคืองต่างๆ ลดอาการแห้งคัน ผิวหนังไหม้ หรือยุงกัดและยังลดรอยแผล ไม่ทิ้งรอยดำ
ส่วนผสมและตัวเนื้อครีมทั้งหมดผลิตจากธรรมชาติ ไม่ใส่แม้วัตถุกันเสีย เหมาะสำหรับทารกและมารดา ที่ต้องการหลีกเลี่ยงสารเคมี100%

คุณสมบัติ :
1. ครีมลดผดผื่นออร์แกนิค สำหรับทารกและมารดา สำหรับลดผด ผื่น จากผ้าอ้อม, ผื่นแดง คัน จากผ้าอ้อม
2. ลดการอับชื้นและลดอาการแดง
3. ลดการระคายเคืองต่างๆ ลดอาการแห้งคัน
4. ช่วยลดการอักเสบ และระคายเคืองผิวหนัง
5. ลดอาการไหม้
6. ลดอาการยุงกัด คัน และรอยยุงกัด
7.ยังลดรอยแผล ไม่ทิ้งรอยดำ
8.ส่วนผสมและตัวเนื้อครีมทั้งหมดผลิตจากธรรมชาติ ไม่ใส่แม้วัตถุกันเสีย เหมาะสำหรับทารกและมารดา ที่ต้องการหลีกเลี่ยงสารเคมี100%

 

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

15กรัม 290 บาท
1000g 5288 บาท

4. ซักผ้าเด็กทารก สูตรออร์แกนิค
สำหรับ ต้องการหลีกเลี่ยงสารเคมีให้เด็กไม่แพ้และไม่ละคายเคือง
 

Lab Called : Organic Baby Fabric Wash (OP) ซักผ้าเด็กทารก สูตรออร์แกนิค มีส่วนผสมของพืชทั้งสูตร สารสกัดหลักคือข้าวโพดและมะพร้าว ไม่มีสารเคมี100% ไม่ทำเกิดการระคายเคืองต่อผิว มีส่วนผสมที่เป็นกลางของสารลดแรงตึงผิวของน้ำ
ที่ย่อยสบายได้ตามธรรมชาติ ผ่านการทดสอบการแพ้ การระคายเคือง และไม่คัน

คุณสมบัติ :
1. ซักผ้าเด็กทารก โดยไม่ใช้สารเคมีเหมือนน้ำยาซักผ้าเด็กทารกตามท้องตลาด
2. ผิวเด็กทารกถูกปกป้องและปลอดภัย ไม่ละคายเคืองต่อผิวที่บอบบาง
3. ซักสะอาด และไม่ทิ้งสารตกค้างเนื่องจากไม่มีส่วนประกอบของเคมี
4. ไม่ทำให้เกิดผดผื่น คัน แดง

 

ราคาเทสเตอร์ / กรัม

500g 690 บาท
1000g 1100 บาท