Costomer Service : 094-3294965 nong.matia@gmail.com

banneracne1

ผลิตภัณฑ์รักษาสิว รอยสิว ดำ แดง สิวอักเสบ หลุมสิว

1. Phenolin X สกัดจากพืช 100 % รักษาสิวอักเสธ/ สิวสเตอรอย/รูขุมขน/สิวเสี้ยน และสิวอุดตันได้ดีมาก
Source: สกัดจากใบมะกอก
กลไกการออกฤทธิ์:
1. มีสาร Diphenolic เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และNatural Anti-Biotic รวมทั้งเชื้อ P. Acne (ตัวการเกิดสิว)
2. มี Oleuropein จัดเป็นกลุ่ม Phenolic compound เช่นกัน
3. ทำหน้าที่ได้หลากกลาย ทั้ง Anti-aging, Anti-irritating, Anti-inflammatory, Moisturizing, เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว,ต้านเชื้อแบคทีเรีย, ต้านสิว (สิวผด/สิวอักเสบ)
Source: สกัดจาก BeetRoot (ผักกาดฝรั่ง / ผักกาดแดง)กลไกการออกฤทธิ์: ฆ่าเชื้อ Propionibacterium acnes ซึ่งเป็นเชื้อต้นเหตุของการเกิดสิว สามารถลดจำนวนเชื้อชนิดนี้หลังทาได้หมดภายในระยะเวลา 1 ชั่วโมง ซึ่งเร็วกว่าการออกฤทธิ์ของ Salicylic acid เพียงลำพังSource: สกัดจากพืชตระกูลเห็ด Wolfiporia extensa
กลไกการออกฤทธิ์: ควบคุมความมันส่วนเกิน และป้องกันการเกิดสิว โดยออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของเอนไซต์
5a-reductase ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อการฟอร์มตัวของ dihydrotestosterone ที่มาจาก testosterone
Source: ได้จาก Willow tree
กลไกการออกฤทธิ์: ฆ่าเชื้อ Propionibacterium acnes (P. Acnes) ช่วยดูดหัวหนองออกมาหรือลดอาการอักเสบโดยละลายหัวสิว ทำให้สิวแห้งเร็วขึ้น ลดความมันบนใบหน้า ช่วยผลัดเซลล์ผิว
Source: Silver Ion
กลไกการออกฤทธิ์: ประจุไฟฟ้าบนผิวของ Silver จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อ P. Acnes ได้อย่างรวดเร็ว โดยกลไกการปล่อยประจุของ Silver ตลอดเวลาจะทำให้เยื่อหุ้มเซลล์ของเชื้อ P. Acnes แตกส่งผลให้เชื้อตายวิธีใช้ : สำหรับผู้ที่เป็นสิวสำหรับผิวที่ติดสารสเตียรอยด์ให้ทาเฉพาะสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวเสี้ยนและรูขุมขนเท่านั้น ห้ามทาทั่วหน้าให้ทาเป็นครีมตัวแรก และรอให้แห้งสนิททาเป็นตัวที่แรก ก่อนลงครีมตัวอื่น ทาเช้า-เย็นจะได้ผลดีที่สุด

500g 3500 บาท
1000g 6900 บาท
2. Phenolin 2% รักษาสิวอักเสธ/ สิวสเตอรอย/รูขุมขน/สิวเสี้ยน และสิวอุดตันได้ดีมาก
วิธีใช้ : ใช้กับสิวทุกชนิด สิวอุดตัน สิวเสี้ยนที่จมูกและรูขุมขนบางๆได้ (สิวหายเร็วมาก รักษาสิวอุดตันจะเปิดหัวขึ้นมา และหลุดออกอย่างง่ายดาย)  ทานวดบริเวณสิวทุกชนิดจะคัน 2-3นาทีแล้วหายไปเอง ทานวดบริเวณที่ต้องการรักษา เช้า – เย็น ลงเป็นบำรุงตัวเป็นตัวแรก
ช่วยในการลดการเพาะเชื้อสิวและสะสมของเชื้อที่ทำให้เกิดสิวใต้ผิวหน้า รวมถึงช่วยลดการอับเสธของสิว รักษาสิวสเตอรอย ทั้งยังช่วยลดขนาดของรูขุมชนและลดซีบัมได้อีก ถ้าคุณมีผิวมันแสดงว่าต่อมไขมันของคุณผลิตซีบัมมากเกินไป ซีบัม (sebum) คือไขมันที่คอย ปกป้องผิว แต่ถ้ามีมากเกินไปอาจทำให้เกิดสิวได้เช่นกัน นี้คือ ผลิตภัณท์ในรูปแบบของ Nanosome ในปัจจุบันถือว่าเป็นตัวนำพาโมเลกุลของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีความซับซ้อนมาก ทำให้ซึมซับเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ตกค้างบริเวณภายนอก ไม่ใช้กรดที่ทำให้หน้าบางลง
500g 2,800 บาท
1000g 5,500 บาท

3. Salicylic Acid 10% (Acne Problem)
ผลิตภัณฑ์์กระชับรูขุมขน เนียนเรียบขึ้น อุดตันน้อยลง และ แต้มสิวอักเสบ

ซาลิไซลิแอดซิตเข้มข้น ช่วยในการกระชับรูขุมขนที่เล็กลงให้ทำการทาบริเวณรูขุมขนเพื่อกระชับรูขุมขนและจมูกเพื่อละลายสิวเสียน เพียงทาบางๆ แล้วทิ้งไว้ ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออก สำหรับสิวอับเสธให้แต้มหัวสิวอักเสบเพื่อช่วยดูดหัวหนองออกมาหรือลดอาการอักเสบโดยการละลายหัวสิว ทำให้สิวแห้งเร็วขึ้น โดยทิ้งไว้ไม่ต้องล้างออก ซาลิไซลิแอดซิต นี้คือ Beta Hydroxy Acid สกัดจากต้นวิลโลว์ จึงเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ

500g 950 บาท
1000g 1,800 บาท

4. Vitamin C serum
ช่วยลด รอยสิวสีดำ ด้านบนผิวชั้นหนังกำพร้า

ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส ใบหน้าสีคล้ำไม่สม่ำเสมอมีสีที่สมำเสมอชึ้น ช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิวสีดำที่เกิดจากรอยสิวให้ออกอย่างอ่อนโยนด้วย ทั้งยังมีการวิจัยที่ระดับโลกที่มีการยอมรับว่า การเอนแคบวิตามินซีจะทำให้โมลิกุลมีความเสรียถมาก เนื่องจากวิตามินซีโดยทั้วไปเพียงโดนน้ำก็มีความเปลี่ยนแปลงของอนุพันธ์แล้ว(ออกซิไดต์) ผลพลอยได้ในการใช้ยังทำให้เพิ่มความยืดหยุ่นกับผิวหน้าได้อย่างดี และยังเป็นตัวที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีพลังมากตัวหนึ่ง

500g 800 บาท
1000g 1,500 บาท

5. Red Scar Serum
ผลิตภัณฑ์ลดรอยแดงที่เกิดจากสิว

รอยแดงนี้เกิดจากการอักเสบ บวม ขยายตัวของเส้นเลือดฝอยลึกลงไปใต้ผิวหนังซึ่งร่างกายสร้างเป็นภูมิลำเลียงขึ้นมาต่อสู้กับเชื้อโรคที่ทำให้เกิดการอักเสบ การที่รอยแดงจะหายไปนั้นก็ต้องรอเวลานานมาก Red scar Serum จึง จะช่วยในการป้องกันการส่งเลือดไปยังเส้นเสือดฝอยนสีแดงนั้นๆ และทำให้เส้นเล็กลงไปเรื่อยๆ จึงทำให้เส้นเลือดนั้นดูสีจางลง และช่วยลดการอักเสธอย่างลึกใต้ชั้นผิว ซ่อมแซมผิวหนังชั้นลึกส่วนที่ถูกทำลายจากการเกิดสิว ผิวหนังจึงคืนสภาพเร็ว(รอยแดงจึ่งจางเร็วด้วย) เมือใช้คู่กับ vitamin C ก็จะช่วยผลัดเซลล์ผิวนั้นๆออกไปเรื่อยๆ จนผิวใหม่สร้างขึ้นมาแทน

500g 1,600 บาท
1000g 3,200 บาท

6. Scar Refilled Serum
ช่วยในการสร้างเนื้อเยื้อขึ้นมาใหม่ที่ช่วยเรื่องหลุมสิว

รอยแผลเป็นใหม่-เก่า หรือบริเวณที่เป็นหลุมลึก-ตึ้น ช่วยเรื่องกระบวนการการสร้างเซลล์ในชั้นต่างๆ ได้ถึง4 ชั้นเซลล์ผิวรวมถึงชั้นที่สร้างคอลลาเจนและอีลาสติกใหมด้วย การสร้างโครงสร้างของขั้นเซลล์ขึ้นมาใหม่นั้นจะต้องจัดการกับผิวไฟโตพาสด้วย รวมถึงการส่งสัญญานให้ร่ายกายได้ทราบว่าเซลล์ส่วนนี้ถูกทำลายร่างกายจะทำการสร้างขึ้นมาใหม่ทันที ประกอบกับการกระตู้นสเต็มเซลล์ให้มีการสร้างเนื้อเยื้อในรูปแบบเดิม มีผิวละเอียดและมีจำนวนเส้นเลือดเท่าเดิม ผิวที่ถูกสร้างขึ้นมานั้นจึงมีสีคล้ายเดิม

500g 3,300 บาท
1000g 6,500 บาท

7. Vitamin A 0.05%
ผภิตภัณท์ ปรับฮอโมนจากสิว

วิตามินเอนั้นจำเป็นต่อร่างกายในแง่ของสุขภาพผิวและความสมดุลของฮอร์โมน งานวิจัยยืนยันว่าคนที่เป็นสิวรุนแรงนั้นมีระดับวิตามินเอในเลือดต่ำ มีรายงานมากมายที่บันทึกเกี่ยวกับหญิงวัยผู้ใหญ่ที่มีภาวะฮอร์โมนไม่สมดุลและเป็นสิว และได้รับการรักษาสิวให้หายภายในไม่กี่สัปดาห์หลังจากได้รับ วิตามินเอ รวมถึงรอยแผลที่เกิดจากสิวก็หายไป

500g 800 บาท
1000g 1,500 บาท

8. Ance Mask ดินภูเขาไฟ
ครีมมาร์คหน้าสำหรับผู้ที่มีสิวอับเสธและหน้ามัน

Bentoniteคือดินถูเขาไฟ ซึ่งมีวิตามินและแร่ธาตุมากมาย และยังช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ความมัน สิวทุกชนิดจะถูกดูดออกมาไว้ในตัวของมัน รวมถึงน้ำมันที่เสียในใบหน้าด้วย และ ส่งวิตามินต่างๆลงไปแทนเป็นการแลกเปลี่ยนโมลิกุลกัน ใบหน้าจะเรียบเนียน หน้าไม่มัน รูขุมขนกระชับขึ้น ห้ามใช้ในบริเวณที่หน้าแห้ง มาร์คไว้ประมาณ 20-30 นาที หากต้องการแต้มสิวให้แต้มหนาๆ และทิ้งไว้ข้ามคืน

500g 550 บาท
1000g 980 บาท